Về
Chúng Tôi

Tập Đoàn Dược Bảo Châu được thành lập ngày 10/12/2014, tiền thân là công ty cổ phần XNK Dược Bảo Châu. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Dược Bảo Châu đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.
Tập đoàn có trụ sở chính tại Tổ 12, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang với gần 200 nhân viên, hơn 100 nhà phân phối lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Và được xây dựng trên diện tích hơn 60,000 mvới các phân khu: Nhà máy sản xuất nước giải khát đóng lon và đóng chai, nhà máy sản xuất sơ chế dược liệu, nhà máy thực phẩm chăm sóc sức khỏe, nhà máy mỹ phẩm.. Các nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo cung cấp nguyên vật liệu và sản phẩm an toàn, chất lượng.

Tầm Nhìn
Sứ Mệnh

TẦM NHÌN
Bằng chiến lược phát triển bền vững, với khát khao thể hiện trí tuệ và con người Việt, Dược Bảo Châu phấn đấu trở thành Tập đoàn sản xuất và phân phối dược phẩm và thực phẩm số 1 Việt Nam.
+ Đa sản phẩm.
+ Đa thương hiệu.
+ Vì chất lượng cuộc sống.

SỨ MỆNH:

Với khách hàng:

          Sản xuất và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tiện lợi, thơm ngon, bổ dưỡng với sự cân bằng tốt nhất giữa giá cả và chất lượng. Dược Bảo Châu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
          Đồng thời mỗi sản phẩm của Dược Bảo Châu đều mang trong đó một hương vị đặc trưng rất riêng, được sản xuất từ chính nguyên vật liệu của dân tộc việt nam, của núi rừng Tây Bắc, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.
          Cùng với đó, chúng tôi còn khát vọng được nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, hạn chế vấn nạn bệnh tật và hội nhập quốc tế.

Với nhân sự : Xây dựng niềm tin nơi nhân viên bằng cách tạo ra môi trường làm việc văn hóa, năng động, thân thiện, sáng tạo và có thu nhập ngày càng cao.

Với đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Một Số Hoạt Động Tiêu Biểu

Các Hoạt Động Từ Thiện Của Tập Đoàn